KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG

Chương trình tham gia kết nối cộng đồng, thiện nguyện của Vietcons là các hoạt động giúp ích cho cộng đồng xã hội. Cho dù khó khăn trong tiếp cận thêm các nguồn tài trợ kinh phí để làm các dự án cải thiện vệ sinh nguồn sạch ở vùng sâu vùng xa biên giới hoặc chương trình tài trợ các suất ăn chay có lợi cho sức khỏe, tạo môi trường xanh thì chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm nguồn tài chính để thực hiện dự án.

1./ Dự án nhà máy nước sạch:  Năm 2014, VietCons hợp tác với hiệp hội Pháp AGIRabcd & Loire Bretange để thực hiện xây dựng án nhà máy nước sạch đóng bình tại Chùa Giang, Huyện Giang Thành, Tỉnh Kiên Giang. Dự án đi vào hoạt động cung cấp giúp cho hơn 360 hộ người nghèo của 4 xã nguồn nước sạch được đóng bình, với nguồn nước sạch sẽ giúp cải thiện đời sống và sức khỏe của cộng động địa phương.

Xem đầy đủ các hình ảnh dự án từ thiện của VietCons: Click ở đây

2./ Chương trình xuất ăn cơm chay “0” miễn phí: Hiện VietCons có kế hoạch đóng góp quỹ cho hội từ thiện xuất cơm “0” và các thực phẩm chay, rau củ quả cho các tổ chức từ thiện nấu món chay. Với mong muốn cộng đồng hiểu được khi ăn chay giúp có nhiều sức khỏe và tiếc kiệm được đất canh tác, giúp cho môi trường xanh hơn.
 

Những Người Vĩ Đại Và Nổi Tiếng Trên Thế Giới Ăn Chay (Phần 1)Xem: Những Người Vĩ Đại & Nổi Tiếng Trên Thế Giới Ăn Chay (Phần 1)

Những Người Vĩ Đại Và Nổi Tiếng Trên Thế Giới Ăn Chay (Phần 2)Xem: Những Người Vĩ Đại & Nổi Tiếng Trên Thế Giới Ăn Chay (Phần 2)

Vietcons đang phát triển mạng xã hội Facebook & Youtube Channel để chia sẻ thông tin và kết nối mọi người: