Kính gửi Quý khách hàng,

Kênh thông tin DDXD Group đã hình thành gần 14 năm với 250,000 thành viên và có lượng truy cập lớn của các KTS, KS, nhà thầu thiết kế, thi công và rất người quan tâm tìm hiểu về xây dựng ở Việt Nam. Do vậy DDXD mong muốn tạo ra một danh sách Doanh Nghiệp Tài Trợ (DNTT) uy tín để tham gia giao lưu, quản lý, giới thiệu các sản phẩm DNTT cho MỘT CÔNG TRÌNH TỐT ở trên DDXD nói riêng và thị trường ở Việt Nam nói chung.

Nhân dịp này, DDXD kết hợp với GreyFinders Co.ltd (Cty Tuyển Dụng Nhân Sự) triển khai gói Doanh Nghiệp Tài Trợ (DNTT) đáp ứng cho mục đích trên và đơn vị tham gia sẽ nhận được các thông tin khách hàng từ DDXD để phát triển thương hiệu quả cũng như bán sản phẩm ở thị trường Việt Nam. Tích hợp với DDXD Media giúp DNTT quản trị quan hệ khách hàng, quản lý rủi ro, quản lý phản hồi tiêu cực, tuyển dụng nhân sự và khảo sát thị trường hiệu quả hơn.

Hiện tại có rất nhiều đơn đã vị tham gia: AN CƯỜNG (VLXD GỖ-VN), BMB STEEL (XD - VN), COSACO (XD-VN), SEAMASTER PAINT (SƠN - SINGAPORE), WACKER (HÓA CHẤT - ĐỨC), VIETCONS (AIR CONDITIONER - HVAC), FUJI TECH (THANG MÁY VN - HQ), SIGNIFY (ĐÈN PHILLIPS - HÀ LAN), GEN CRM (SOFTWARE - VN) và các đơn vị vật liệu xây dựng khác.

Vui lòng xem DDXD đã làm nhiều ĐIỂM NHẤN hơn là 01 banner cho khách hàng mà DNTT đánh giá có độ chuyên sâu rất tốt (đúng nơi, hiệu quả, mở rộng mối quan hệ và tiếc kiệm nhất) vì dữ liệu của DNTT được lưu trữ, truyền thông tin xuyên suốt, giao thoa với mọi thành viên DDXD.
  • Có banh bạ VIP (Để ở trang vàng được nhiều sự quan tâm, DDXD hỗ trợ bài viết)
  • Có Box danh nghiệp & việc làm riêng (DNTT đăng bài viết giới thiệu, đăng tìm nhân sự...)
  • Có thư viện download (DNTT có thể upload sản phẩm, tài liệu công ty, công trình, dự án)
  • Có thư  viện Galley  (DNTT đăng sản phẩm, tài liệu công ty, công trình, dự án, lắp dựng)
  • Có thư viện Video (DNTT đăng sản phẩm, tài liệu công ty, công trình, dự án, lắp dựng) 
Hợp tác giữa DDXD và DNTT sẽ giúp tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhất bởi vì đúng nơi, đúng chổ, tiếc kiệm, các nhà vật liệu, thiết kế, xây dựng, người dân hay tìm kiếm trên DDXD GROUP. Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: duongquang@ddxd.vn - mobile: 0888 09 6868. Link xem:  một số hợp đồng ddxd media đã thực hiện hay xem: sự khác biệt mạng xã hội xây dựng Việt Nam (DDXD.vn) và các mạng khác (facebook, google, vnexpress, coccoc...)

Admin, Duong Quang 

Vietcons đang phát triển mạng xã hội Facebook & Youtube Channel để chia sẻ thông tin và kết nối mọi người: