VĂN HÓA ĐOÀN KẾT & CHIA SẺ

Văn hóa: Quá trình làm việc bên dưới đã tác động lên văn hóa cho Vietcons từ 2009 cho đến hôm nay. VietCons luôn đề cao văn hóa Doanh Nghiệp của chúng tôi và không ngừng nghiên cứu văn hóa lịch sử của các doanh nghiệp tốt để phát triển doanh nghiệp VietCons ngày càng tốt hơn. VietCons xây dựng kho tàng văn hóa online:  tại chương mục "Tin văn hóa" và chia sẻ kiến thức trên mạng xã hội Diễn Đàn Xây Dựng Việt Nam cho giới xây dựng và kiến trúc bao gồm Cơ Điện lạnh tại Việt Nam

Câu chuyện:  Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (VietCons) & C.E.O Mr. Duong Quang

* Ông Dương Quang trãi qua công tác làm việc từ năm 2000 - 2004 nhiều vị quản lý ở những lãnh vực tư vấn quản lý dự án uy tín lớn như Công ty TNNH Tư Vấn Xây Dựng Sino Pacific để quản lý dự án Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM. Toàn bộ khu đô thị Phú Mỹ Hưng được quy hoạch trên diện tích 2.600 ha tọa lạc song song với TP. HCM về phía Nam nằm dọc theo Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Hiện tại, Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng đang khai thác và phát triển 5 cụm đô thị với tổng diện tích hơn 600 ha. Qua làm việc ở tổ chức lớn này đã giúp Ông Dương Quang có nhiều ý tưởng xây dựng văn hóa từ các nước Phương Đông để phát triển Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt (Vietcons) bền vững hơn với Slogan "Enhancing Core Values Together".

* Ông Dương Quang trãi qua công tác làm việc từ năm 2005 - 2009 tham gia quản lý dự án với Tập đoàn Royal HaskoningDHV Slogan "Enhancing Society Together" tại Việt Nam đến từ Hà Lan có nền kỹ thuật tiên tiến và lâu đời nhất được thành lập vào năm 1881 với hai người bạn để sửa công trình nhỏ lẻ và giờ đây trên hàng trăm ngàn nhân sự chất lượng trên khắp toàn cầu. Thành công của Royal HaskoningDHV tại Việt Nam không những được khắc họa từ các dự án công nghiệp, thiết kế và giám sát thi công phần cảng của Tổ hợp Lọc hóa dầu Nghi Sơn; chuỗi nhà máy bia  Heineken, VBL, Sabeco, Habeco, nhà máy sữa Dutch Lady, Colgate Palmolive; nhà máy Nestlé
, mà còn bởi Công ty đã tích hợp được kinh nghiệm và sự hiểu biết địa phương của các kỹ sư bản địa với công nghệ, năng lực của mạng lưới quốc tế. Ông Dương Quang may mắn đã việc suốt thời gian đó, và đã tham gia động thổ xây dựng tặng trường học ở Bù Đăng năm 2006 ở Tỉnh Bình Phước với quỹ học bổng đèn đôm đóm đầy ý nghĩa.

Với các văn hóa trên, giúp Ông Dương Quang & Vietcons có tâm huyết tham gia đóng góp một công sức nhỏ thông qua đi vùng sâu vùng xa xây nhà nhà máy nước uống ở Huyện Giang Thành, Tỉnh Kiên Giang với nguồn tài trợ của hiệp
hội Pháp AGIRabcd & Loire Bretange để thực hiện các dự án; cung cấp cho hơn 360 hộ người nghèo nguồn nước được đóng bình, tặng xe đạp cho các trẻ Em nghèo hiếu học.

Qua quá trình làm việc, nghiên cứu, học tập, đặc biệt tu tâm học ở Chùa Long Hương với sự chỉ dẫn của Bạch Sư Phụ Tuệ Hải, các Sư Cô, bạn bè đã giúp Ông. Dương Quang hình thành lên văn hóa Cty Vietcons qua những chính sách, việc làm, giao tiếp, hợp tác cũng như xây dựng văn hóa doanh nghiệp như bên dưới:
  • Cách thức kinh doanh, cách tương tác với nhân viên, khách hàng và hơn thế nữa với cộng đồng. Với VietCons, chúng tôi luôn trung thực, chia sẻ cùng Win - Win (cùng thắng lợi).
  • Áp lực khi đưa ra quyết định, phát triển ý tưởng mới hoặc thể hiện bản ngã. Với VietCons, chúng tôi luôn lắng nghe khách hàng một cách cẩn thận và tối đa hóa giá trị cho khách hàng cũng như các bên liên quan khác.
  • Cơ cấu tổ chức được tổ chức như thế nào? Với VietCons, chúng tôi cấu trúc bộ phận phù hợp để các thành viên có thể phát triển đúng cách, tăng thêm giá trị cho khách hàng.
  • Và cách nhân viên cam kết với các mục tiêu của tổ chức. Với VietCons, chúng tôi đặc biệt nhắm mục tiêu nhân viên, phòng ban và công ty làm việc cùng nhau để đạt được mục tiêu của tổ chức. 

Văn hóa doanh nghiệp cũng bao gồm tầm nhìn, giá trị cốt lõi, tiêu chuẩn, hệ thống, biểu tượng, ngôn ngữ, giả định, niềm tin và hành vi của các thành viên trong nhóm. Với Vietcons cũng đã hình thành các tiêu chí trên để định hướng phát triển chiến lược dài hạn.

 

Ngoài ra, Vietcons cũng phát triển hệ thống mạng xã hội DDXD Group (www.ddxd.vn - www.diendanxaydung.vn - www.khoxaydung.vn) để tạo hình ảnh ấn tượng tốt với cộng đồng và kết nối được nhiều doanh nghiệp có dịch vụ chất lượng tốt, uy tín để phục vụ khách hàng tốt hơn. Vài hình ảnh về thương hiệu vietcons: view link

Vietcons đang phát triển mạng xã hội Facebook & Youtube Channel để chia sẻ thông tin và kết nối mọi người: