GP Kho Lạnh / Hầm Rượu

GP Kho Lạnh / Hầm Rượu


HƯỚNG DẪN THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT KHO LẠNH CHUYÊN NGHIỆP
I. ƯU ĐIỂM CỦA KHO LẠNH
II. BẢNG TÍNH CÔNG SUẤT LẠNH KHO
1. Kho lạnh bảo quản từ nhiệt độ 2oC - 10oC
2. Kho lạnh bảo quản từ nhiệt độ -10oC - -20oC
III. NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN CÁC LOẠI SẢN PHẨM:
1. Chế độ bảo quản một số rau củ quả tươi
2. Chế độ bảo quản một số thịt tươi
IV. KẾT CẤU KHO LẠNH:
1. Vỏ kho:
1.1 Phân loại Panel:
1.2 Ưu điểm của panel:
2. Cửa kho lạnh:
3. Hệ thống cụm máy nén dàn ngưng:
3.2 Cấu tạo:
3.1 Xuất xứ:
4. Hệ thống dàn lạnh:
4.1 Hệ thống điều khiển:
4.2: Xuất xứ:

V. CÁCH TÍNH KÍCH THƯỚC KHO LẠNH
VI. NGUYÊN NHÂN HIỆN TƯỢNG ĐÓNG BĂNG TRONG KHO LẠNH 
VII. VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Khảo sát : Tìm hiểu kỹ
2.Tư vấn : Giải pháp tối ưu nhất
3.Thiết kế: Đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắc khe
4.Lắp đặt : Chất lượng & an toàn
5.Bảo trì : Tận tâm 24/7
 

Kho lạnh là một phòng kín hay một kho chứa được xây dựng lên nhằm mục đích để bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại theo thời gian dài. Với hình thức giảm nhiệt độ trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm, giúp sản phẩm lâu hỏng hơn, đạt chất lượng tốt nhất như lúc ban đầu qua một thời gian dài.

Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một trong số những thiết bị không thể thiếu đối với các nhà hàng, khách sạn, siêu thị và các hệ thống chế biến thực phẩm đông lạnh, nhà máy thủy sản, sữa, thực phẩm, hạt giống…. và những sản phẩm này cần được bảo quản trong kho lạnh thì mới đảm bảo được chất lượng và thời hạn sử dụng của chúng. Do vậy, một kho lạnh được thi công không đúng kĩ thuật, sai thông số của nó sẽ dẫn đến việc kho lạnh đó không thể thực hiện được chức năng duy nhất của mình đó là bảo quản sản phẩm, dẫn đến chi phí sản xuất tăng nhưng hiệu quả lại không có.

I. ƯU ĐIỂM CỦA KHO LẠNH:

  •     Lưu trữ được hàng với số lượng lớn.
  •     Bảo quản hàng hóa trong thời gian lâu dài.
  •     Giúp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.
  •     Chi phí lắp đặt thấp nhưng hiệu quả kinh tế cao.
  •     Tiết kiệm điện.
  •     Dễ dàng lắp đặt cũng như tháo gỡ di dời, thuận tiện vệ sinh.
  •     Nhiệt độ trong kho có thể tùy chỉnh đáp ứng được mọi chất liệu sản phẩm.
II. BẢNG TÍNH CÔNG SUẤT LẠNH THEO KÍCH THƯỚC KHO:




III. NHIỆT ĐỘ BẢO QUẢN CÁC LOẠI SẢN PHẨM:



IV. KẾT CẤU KHO LẠNH:
1. Vỏ kho:
Vỏ kho thường được làm từ hai loại chất liệu panel là EPS và PU. Chất liệu Panel PU thường được sử dụng cho kho đông còn panel EPS phù hợp với kho mát.


Phân loại Panel:
  • Panel PS  với xốp trắng tỷ trọng từ 18-22 kg/m, 2 mặt bọc tole mạ màu 0.41mm – 0.8mm, liên kết của các tấm panel PS là liên kết mộng sập và bắn đinh rút.
  • Panel PU với 3 lớp, lớp giữa là xốp vàng với tỷ trọng 38-42kg/m3, độ chịu nén 0,2 – 0,29 Mpa; Tỷ lệ bọt khí 95 %2 mặt bọc tole mạ màu 0.41mm – 0.8mm, liên kết của các tấm panel PU là mộng sập hoặc khóa camlock. 

Ưu điểm của panel:

  • Cách nhiệt tốt, độ bền cao do phần lõi có khả năng cách nhiệt cực tốt, ngăn hơi lạnh thoát ra bên ngoài.
  • Cách âm, cách nhiệt, chống nóng lạnh.
  • Tính thẩm mỹ cao và dễ vệ sinh.
  • Tiết kiệm thời gian thi công do có khả năng lắp đặt và di dời linh hoạt, nhanh chóng.

2. Cửa kho lạnh: Cửa lạnh kho Chilblock cửa trượt và cửa cuốn kho lạnh phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.


Cửa mở hay còn gọi là cửa bản lề kho lạnh: Kích thước từ 600×6600 đến 1500×2200 mm
Cửa lùa hay còn gọi là cửa trượt kho lạnh: Kích thước từ 800×1500 đến 2200×4800 mm
Cửa cuốn nhanh kho lạnh: Kích thước từ 2000×2000 đến 4000×4000 mm

3. Hệ thống cụm máy nén dàn ngưng:

3.1: Xuất xứ:

  • Cụm máy nén Tecumseh – Pháp nhà máy sản xuất tại Malaysia.
  • Cụm máy nén Emerson – Mỹ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.
  • Cụm máy nén Chilblock máy nén Bitzer- Đức

3.2 Cấu tạo:

Cụm máy nén dàn ngưng có hai phần chính là máy nén lạnh, dàn ngưng tụ khí thành lỏng và một số thiết bị phụ như bình chứa gas lỏng cao áp, đường ống gas, bình tách dầu, bình tách lỏng và 1 số van điều khiển.

4. Hệ thống dàn lạnh:

4.1: Xuất xứ:

  • Dàn lạnh nhập khẩu Châu Á: dàn Kueba – Đức nhà máy sản xuất tại Trung Quốc.
  • Dàn lạnh Guntner – Đức nhà máy sản xuất tại Indo.
  • Dàn lạnh DongHwa Win nhà máy sản xuất tại Hàn Quốc.

5. Hệ thống điều khiển:

Tủ điện điều khiển tự động sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ Dixell, thiết bị chính như MCCB, MCB, Contactor, Overload của Schneider


V. CÁCH TÍNH KÍCH THƯỚC KHO LẠNH
Dung tích kho lạnh là đại lượng cơ bản cần biết để xác định số lượng và kích thước cac buồng lạnh.
Dung tích kho lạnh là lượng hàng được bảo quản đồng thời lớn nhất trong kho, đơn vị tấn hàng.
Ngoài ra, số lượng và kích thước các buồng lạnh phụ thuộc vào loại hàng được bảo quản trong kho, đặc điểm kho lạnh.
1.Tính thể tích kho lạnh:                  
V= E/gv  Trong đó : E: dung tích kho lạnh (tấn), E=600 tấn;  gv: định mức chất tải định mức ( tấn/m3);
V: thể tích kho lạnh ( m3);  Chọn gv=0.3 (tấn/m3)
2. Diện tích chất tải của buồng lạnh:
F=V/h  Trong đó : F: diện tích chất tải (m2); h: chiều cao chất tải (m)
3. Tải trọng của nền
 gf ³ gv x h   Trong đó : gf: định mức chất tải theo định mức (tấn/m2)
4.Diện tích kho lạnh cần xác định:
F1=F/bF  Trong đó:  F1: diện tích lạnh cần xây dựng, m2 ; bF: hệ số sử dụng diện tích các buồng chứa
5.Số buồng lạnh cần khi lắp đặt kho lạnh:
Z=F1/f     Trong đó: f: diện tích buồng lạnh quy chuẩn đã chọn xác định qua các hàng cột kho, m2
Diện tích buồng lạnh quy chuẩn tính theo hàng cột quy chuẩn cách nhau 6m
6. Dung tích thực tế kho lạnh:
Et=E.Zt/Z  trong đó  Zt: số lượng buồng lạnh thực tế được xây dựng.
 
VI. NGUYÊN NHÂN HIỆN TƯỢNG ĐÓNG BĂNG TRONG KHO LẠNH 
 


Sau 1 thời gian dài sử dụng và vận hành kho lạnh chắc chắn sẽ gặp một số sự cố hư hỏng không mong muốn chẳng hạn như hiện tượng đóng băng. Nguyên nhân đầu tiên là do máy móc thiết bị khi vận hành sẽ gặp lỗi kỹ thuật do không được bảo dưỡng-sửa chữa định kỳ làm kho bị giảm đi công suất hoạt động và chức năng cũng giảm đi đáng kể, và gây ra hiệ tượng đóng băng gây ảnh hưởng tới sản phẩm bảo quản.

Tiếp đến nguyên nhân chính gây ra điều này chủ yếu là do sự chênh lệch giữa độ ẩm trong và ngoài kho lạnh nên xảy ra hiện tượng ngưng tụ ẩm. Khi vận chuyển hàng hóa vào ra, tần suất đóng mở cửa nhiều lần và liên tục sẽ làm luồng hơi nóng và lạnh đi vào trong kho, hoặc do rò rỉ trên đường ống, thành tường của kho. Hiện tượng ngưng tụ xuất hiện dẫn đến đọng sương, đóng băng tạo nên tuyết bên trong kho lạnh ở những vị trí như trần kho, sàn kho và cả hệ thống lạnh làm giảm công suất của kho.Một nguyên nhân khác có thể là do sản phẩm cần bảo quản chứa nước. Các sản phẩm như rau hay trái cây được rửa sạch với nước trước khi đưa vào kho bảo quản, gặp nhiệt độ thấp sẽ gây ra hiện tượng đóng băng.
Những hiện tượng trên gây ra:
  • Tai nạn cho nhân viên khi vận chuyển hàng hóa trong kho ra ngoài hoặc ngược lại do nước, băng , sương
  • Chi phí thuê nhân công dọn dẹp băng tuyết tan khá cao, gây ảnh hưởng chi phí chung
  • Sản phẩm, hàng hóa trong kho có khả năng cao sẽ bị đóng băng bề mặt, gây khó khăn khi lấy ra và tốn thời gian vệ sinh hàng hóa sạch sẽ để đưa ra nhà phân phối hoặc thị trường.
  • Chi phí vận hành tăng lên, do phải khắc phục những hậu quả và pahir đáp ứng được yêu cầu khi chuyển hàng hóa ra vào.
Cách khắc phục hiện tượng đóng băng trong kho lạnh
Có nhiều giải pháp để xử lý hiện tượng đọng sương, đóng băng. Trong đó sử dụng máy khử ẩm rotor hấp thụ chuyên dụng cho kho lạnh là cách để giải quyết hiệu quả và được ưu tiên nhất để khắc phục vấn đề này.

Máy khử ẩm rotor hấp thụ (Desiccant Dehumidifier) chỉ tập trung vào việc loại bỏ lượng ẩm/nước có trong không khí trong kho lạnh mà không quan tâm tới nhiệt độ – yếu tố thường bị hiểu sai trong hiện tượng ngưng tụ của kho lạnh. Máy khử ẩm rotor rút dòng không khí lạnh chứa hơi ẩm/nước ở trong kho lạnh cho qua rotor xử lý ẩm (với chất Silicagel hoặc Lithium Chloride được tẩm vĩnh viễn) nhằm loại bỏ hơi ẩm, nước. Sau khi loại bỏ hơi ẩm dòng không khí khô (dry air) được cung cấp trở lại kho lạnh.

Khi loại bỏ hơi ẩm có trong dòng khí lạnh từ kho lạnh, máy hút ẩm rotor hấp thụ phải có được sự tính toán và sau đó là kiểm soát nhiệt độ điểm sương. Kho lạnh hoạt động ở nhiệt độ rất thấp vậy nên điểm sương cũng rất thấp và chỉ có máy xử lý ẩm theo nguyên lý rotor hấp thụ là có thể đạt tới và kiểm soát được.

Một vài sự cố khác thường gặp ở kho lạnh:
  • Dàn lạnh bị chảy nước, vỏ bị đọng sương, nguyên nhân thường do dàn lạnh bị dơ, vì vậy cần vệ sinh lại thật cẩn thận và kĩ càng dàn lạnh, để tránh dẫn đến hậu quả liên quan.
  • Dàn thổi khí ra giọt: ống xả bị nghẹt khí không thoát ra được, cũng có một vài trường hợp có thể do lỗi nhà sản xuất.
  • Dàn lạnh bị đóng tuyết: quạt quay chậm hay không quay, nên sửa chữa bảo trì hoặc thay quạt mới.
  • Kho ít lạnh hoặc không lạnh: máy làm lạnh thiếu gas, máy không đủ công suất để hoạt động tối ưu làm lạnh
 Kho lạnh có lẽ là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất để bảo quản những thực phẩm tươi sống. Đôi lúc sẽ có một vài vấn đề nhỏ trong quá trình hoạt động nhưng nếu cố gắng bảo trì và sữa chữa định kì thì sẽ không quá phức tạp và hư hỏng nhiều trong hệ thống kho.

hần I: Tư Vấn Giải Pháp ĐHKK Cho Hầm Rượu & Whisky (Máy Anh)

Bài đăng lúc: 10:45:00, 21/05/2022 GMT +7

 

QUÝ VỊ ĐÃ THẬT SỰ BIẾT CÁCH BẢO QUẢN RƯỢU VANG VÀ RƯỢU WHISKY?

1. Rượu vang

Với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, nếu rượu vang không được bảo quản đúng cách sẽ khiến rượu mất đi màu sắc và hương vị đặc trưng. Sau đây là những nguyên tắc vàng trong bảo quản rượu vang và trong sử dụng.

Trước tiên, Quý vị cần phân biệt 2 điều kiện: bảo quản để lưu trữ rượu trong thời gian dài, và bảo quản rượu để uống trong thời gian ngắn. Bảo quản để lưu trữ rượu vang trong thời gian dài thường được gọi là hầm rượu, nó là một phòng kín được đặt ở tầng hầm, gầm cầu thang hoặc trong tủ tối… được thiết kế và lắp đặt các thiết bị để đạt yêu cầu bắt buộc về nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng..., bảo đảm cho việc lưu trữ rượu lâu dài mà không làm biến chất hoặc làm hỏng rượu.

Bảo quản rượu để sử dụng trong khoảng thời gian ngắn thường được gọi là tủ mát, nó là các tủ kính hoặc tủ âm tường được lắp đặt thiết bị làm mát để duy trì nhiệt độ chính xác tùy theo từng loại rượu, mục đích để khi uống sẽ có được hương vị ngon nhất. Các loại tủ này thường đặt ở khu vực nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ hoặc phòng khách nhà riêng. Tủ mát không được thiết kế theo các điều kiện để bảo quản rượu lâu dài.

A. Bảo quản trong hầm rượu:

Sau đây là điều kiện tối ưu để bảo quản rượu trong hầm rượu:

•     Nhiệt độ hầm rượu: 12 °C đến 14 °C

•     Không có sự thay đổi nhiệt độ hàng năm quá 1.2 °C

•     Độ ẩm tương đối 55% đến 70%, lý tưởng nhất là 60%

•     Không có tia UV trực tiếp

•     Không rung

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng rượu bảo quản:

• Nhiệt độ: Phải có sự ổn định trong thời gian dài. Nếu nhiệt độ thường xuyên dao động lên hoặc xuống vài độ,  rượu vang của bạn sẽ bị hỏng và có thể bị lão hóa sớm. Nguyên nhân của sự suy giảm chất lượng này là do sự co lại và giãn nở. Khi nhiệt độ trong chai tăng lên, rượu bên trong sẽ giãn nở nhiều hơn so với thủy tinh tạo ra áp suất trong chai. Áp suất này sẽ tác động đến miếng đệm của nút chai, gây ra hiện tượng rò rỉ, làm cho một lượng nhỏ mùi thơm của rượu từ từ thoát ra qua nút chai. Điều ngược lại xảy ra khi chai được làm lạnh trở lại, không khí sẽ bị hút trở lại qua nút chai. Kết quả là hương thơm tốt của rượu bị trao đổi với không khí xấu dẫn đến thay đổi mùi vị của rượu.

• Độ ẩm: Khi độ ẩm cao hơn 70% sẽ làm nấm mốc phát triển và nhãn bị bong tróc. Khi độ ẩm dưới 50%, nút chai bị khô dẫn đến mất chất lỏng trong chai và rượu có thể bị biến chất và lão hóa sớm. Sự kết hợp giữa nhiệt độ và độ ẩm tương đối này cho phép rượu vang được ủ chín từ từ, giảm sự phát triển của nấm mốc, giữ cho nút chai không bị khô và tránh làm hỏng nhãn.

• Tia UV: Ánh sáng và tia cực tím chiếu trực tiếp sẽ làm rượu nhanh biến chất và mất đi vị ngon.

• Không rung lắc: Nếu rượu bị rung động do những máy móc, thiết bị xung quanh sẽ làm cho tốc độ phản ứng hóa học bên trong rượu diễn ra nhanh hơn, dẫn đến lão hóa và mất hương vị.

Vì những yếu tố trên, việc thiết kế và lắp đặt hầm rượu phải ở vị trí thấp và có nhiệt độ môi trường xung quanh ổn định. Nên đặt ở tầng hầm, tầng trệt hoặc âm tường. Tránh gần cửa sổ có nhiều ánh sáng, và tránh xa các nguồn nhiệt như máy nước nóng, bếp ăn, lò nung, lò hơi… và các máy móc thiết bị có độ rung động khi chạy.



B. Bảo quản trong tủ mát: cho mục đích sử dụng trong thời gian ngắn

Để thưởng thức rượu vang ngon nhất thì yếu tố quan trọng nhất chính là nhiệt độ rượu. Nhiệt độ rượu thay đổi theo từng loại rượu. Nếu nhiệt độ rượu không thích hợp sẽ ảnh hưởng đến hương vị và độ ngon khi uống.

Chúng ta cần phân biệt sự khác nhau giữa nhiệt độ uống rượu và nhiệt độ bảo quản rượu. Nhiệt độ bảo quản rượu như đã nói ở phần trên. Sau đây chúng ta nói về nhiệt độ uống rượu thích hợp.

Rượu là sự kết hợp phức tạp của các hợp chất không ổn định nên khi được dùng ở nhiệt độ không thích hợp sẽ làm mất cân bằng các yếu tố hương vị chính của nó: chua, ngọt và đắng. Nếu rượu uống ở nhiệt độ quá ấm, rượu có xu hướng bay hơi nhanh chóng, làm cho rượu bị mất cấu trúc và hình thể cùng với biến dạng mùi vị, dẫn đến rượu gắt. Điều này xảy ra quá thường xuyên khi rượu vang trắng không được uống ở nhiệt độ thích hợp (9 °C đến 13 °C).

Ngược lại, khi rượu uống ở nhiệt độ quá lạnh, hương liệu có thể bị mất đi, điều này cũng ảnh hưởng đến khứu giác và vị giác. Khi rượu vang đỏ không được uống ở nhiệt độ thích hợp (17 °C đến 20 °C), có thể dẫn đến vị đắng hơn, vì hàm lượng tannin trong rượu không đủ thời gian để tạo hương vị. Nếu chai rượu của bạn cần làm lạnh nhanh, bạn chỉ cần ngâm chai rượu bằng kim loại với đá, nước và muối để làm lạnh nhanh.

Vì vậy, bảo quản rượu để sử dụng thì tùy theo từng loại rượu mà tùy chọn nhiệt độ thích hợp trong pham vi từ 5 °C đến 18 °C. Các chai rượu sẽ được đặt trong các tủ đơn hoặc nhiều tủ nhỏ kết hợp, và điều chỉnh nhiệt độ đúng với nhiệt độ uống của từng loại. 

Sau đây là nhiệt độ uống thích hợp của một số loại rượu vang:

Nhiệt độ uống          Loại rượu vang

Dưới 6°C                    Sweet Sparkling Wine

5 - 6.7°C                    Eiswein, Sweet Vouvray

5 - 7°C                       Crémant, non-vintage Classic Rosé, White Zinfandel

6 - 8°C                       Vintage Sparkling Wine, Muscat New World, Riesling Gewürztraminer, Loire Valley Whites 

                                  (Sancerre), Sauvignon Blanc, Alsace Riesling, Italian Whites

9 - 11°C                     Beaujolais, Nouveau French Chablis, Chardonnay, White Burgundy, Viognier, Condrieu

10 - 12°C                   Tawny Port (chilled), Full-Bodied Chardonnay

11.7 - 13°C                Côtes du Rhône

13 - 14°C                   Chianti, Sangiovese, Barbera

14 - 16°C                   Young Bordeaux, Young Cab

14 - 17°C                   Merlot, Light Zinfandel

15 - 17°C                   Tawny Port

16 - 17°C                   Red Burgundy Pinot Noir Chianti Riserva Barolo Merlot (oak-aged)

16 - 18°C                   Grand Cru Bordeaux, Mature California Cab, Mature Rhone, Zinfandel, Vintage Port 

2. Rượu whisky

Rượu whisky thường có nồng độ cồn trong khoảng 40% ALC - 50% ALC. Bảo quản rượu whisky tuy không quá nghiêm ngặt như bảo quản rượu vang, nhưng hầm rượu/tủ rượu cũng phải tuân thủ các điều kiện sau để tránh làm rượu mất đi hương vị hoặc bị hỏng:

• Không gian: thoáng mát, khô ráo, không bị ẩm thấp, nấm mốc.

• Nhiệt độ: mát và ổn định liên tục, thường từ 15 - 25°C.

• Ánh sáng: hạn chế ánh sáng, tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.

• Luôn đặt chai rượu whisky thẳng đứng, để tránh rượu tiếp xúc với nút chai sẽ làm hỏng nút chai.

• Sau khi mở nút chai sử dụng, phải đóng nắp kỹ nút chai, hạn chế mở nút nhiều lần làm rượu trong chai tiếp xúc với ôxy trong không khí sẽ làm biến đổi hương vị. Trong trường hợp dùng nhiều lần với lượng nhỏ thì nên chiết ra nhiều chai nhỏ hơn.

3. Thiết kế và lắp đặt nơi bảo quản rượu

Dù bạn muốn làm một nơi bảo quản rượu cho khu thương mại hoặc tại nhà riêng thì cũng đều cần đến một nhà thầu chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, am hiểu sâu về thiết kế hầm/tủ rượu bảo quản và điểm mấu chốt là nhà thầu phải làm việc trong lĩnh vực ĐHKK để có thể phân tích và lắp đặt thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Các chuyên gia sẽ giúp bạn xây dựng một hầm/tủ rượu đúng cách, chọn lựa loại vật liệu phù hợp để làm trần, sàn, vách, cửa, kệ chứa rượu, hệ thống cách nhiệt, cách âm, ánh sáng… và lắp đặt các thiết bị để tạo nhiệt độ, độ ẩm chính xác.

Công ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Việt + Cộng sự là công ty đi đầu trong việc thiết kế và xây dựng chuyên nghiệp các loại hầm rượu, tủ rượu tại Việt Nam.

Dịch vụ của công ty luôn đáp ứng cho nhiều loại hình bảo quản rượu riêng biệt cho từng khu vực kinh doanh khác nhau: nhà riêng, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ golf, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, trường học, nhà máy rượu và các kho lưu trữ rượu quy mô lớn.

Các loại vật liệu, thiết bị và phụ kiện để xây dựng hầm rượu, tủ rượu

• Gỗ, nhựa, kính, keo chống thấm, vật liệu cách nhiệt…

• Máy làm lạnh (gắn trần, gắn tường)

• Máy tạo độ ẩm (gắn trần, gắn tường)

• Hệ thống làm lạnh và điều hòa không khí (có ống dẫn, không ống dẫn)

• Hệ thống phân chia ống dẫn

• Quạt chuyên dụng tạo gió

• Cảm biến nhiệt độ, độ ẩm

• Bộ điều khiển từ xa

Tùy theo quy mô và kiểu thiết kế mà sử dụng thiết bị có đặc tính và công suất phù hợp.









Thiết bị điều hòa không khí Guardian cho hầm rượu catalog sản phẩm:
- Catalog: Wine-Guardian-Product-Flyer.pdf
- Catalog: Wine-Guardian-Serving-Temperature-Cooling-Option.pdf
- Catalog: Wine-Guardian_Wine-Wall-White-Paper_Final.pdf


VII. VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI:
1.Khảo sát: Vietcons + Đối tác khảo sát vị trí kho lạnh, tổng hợp các thông tin đầu vào và đầu ra với khách hàng kỹ càng để ra các bước tư vấn chất lượng và rút ngắn thời gian với phương chăm cố gắng làm đúng ngay từ đầu.

2.Tư vấn:  Vietcons + Đối tác luôn có giải pháp tối ưu cho sự lựa chọn của Quý khách hàng và dịch vụ chăm sóc, tư vấn, giải trình những thắc mắc về các dòng sản phẩm Chúng tôi cung cấp thật chi tiết đến Quý khách hàng.

3.Thiết kế:  Đội ngũ thiết kế của Vietcons + Đối tác luôn cập nhật kiến thức và tập trung nghiên cứu từ những ý tưởng, thiết kế để tạo ra những dòng sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

4.Lắp đặt: Với đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp của Vietcons + đối tác tự tin đem đến dịch vụ tốt nhất về thi công lắp đặt các sản phẩm của Chúng Tôi mang đến với Quý khách hàng. Chúng tôi cam kết tuân thủ tiêu chuẩn an toàn lao động, thiết bị chuyên nghiệp và bàn giao công trình đúng thời hạn.

5.Bảo trì:  Hiểu được tâm lý của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đem đến sự hoạt động bền bỉ và ổn định cho khách hàng. Luôn có một chế độ hậu mãi tận tâm, bảo trì đặc biệt 24/7 đối với khách hàng sau khi thi công, lắp đặt.


Khuyến mãi các giá trị cộng thêm: Quý khách hàng mua hàng dự án có giá trị trên 2.68 tỷ vnđ và được tặng 06 giá trị cộng thêm tương đương tiếc kiệm hơn 5% giá trị hợp đồng. Click: Xem 06 giá trị cộng thêm hay xem file pptx