Tư vấn: Sáu xu hướng thiết kế nhà bếp đẹp để bạn để mắt đến trong năm 2021

Bài đăng lúc: 09:38:00, 08/11/2021 GMT +7


Nhà bếp Tính năng Chủ nhật ngày 7 tháng 2 năm 2021 bởi được Tài trợ: Việc bắt kịp các xu hướng nội thất nhà bếp mới nhất không chỉ dành riêng cho một nhà bếp cao cấp đắt tiền. Masterclass Kitchens đang liên tục phát triển phạm vi của họ để đảm bảo thiết kế đẹp có thể được kết hợp vào ngôi nhà mà không phá vỡ ngân sách.

Các xu hướng chính cần chú ý trong năm nay:

Màu ấm và tông màu đất

Một trong những xu hướng nhà bếp lớn nhất cho năm 2021 sẽ là sự thay đổi từ màu xám lạnh, sắc nét sang các sắc thái trung tính, ấm hơn.

Lựa chọn bảng màu ấm cho thiết kế phòng bếp không có nghĩa đó sẽ là một căn bếp màu be buồn tẻ, thay vào đó sẽ là một không gian giản dị toát lên sự ấm cúng và thoải mái. Màu sắc ấm áp bổ sung cho các lớp hoàn thiện bằng gỗ và đá tự nhiên hoặc có thể được trộn với các màu đậm.

Màu sắc dịu

Ngôi nhà nên là không gian cho sự tĩnh lặng và thanh bình, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi những gam màu nhẹ nhàng đã trở thành điểm nhấn ngay lập tức trong thiết kế nhà bếp.

Masterclass Kitchens có một loạt các màu sơn dễ chịu, từ xanh lam, tím hoặc hồng phấn và các màu nhẹ nhàng từ bảng màu trung tính. Màu sắc dịu nhẹ có thể được trộn và kết hợp để tạo ra các bảng màu quyến rũ và nhẹ nhàng trong thiết kế nhà bếp.

Hoàn thiện bằng gỗ

Kết thúc bằng gỗ đóng gói một cú đấm mạnh mẽ khi được sử dụng làm giá đỡ mở hoặc các giải pháp lưu trữ nội bộ. Các tông màu tạo thêm sự ấm áp tức thì cho nhà bếp, lý tưởng khi nhà bếp cần tích hợp liền mạch với các khu vực sinh hoạt.

Các giải pháp lưu trữ có thể trông giống như những món đồ nội thất đẹp. Masterclass Kitchens cung cấp một loạt các giải pháp lưu trữ đẹp mắt có sẵn trong lớp hoàn thiện bằng gỗ, đảm bảo các tính năng có thể được kết hợp trong toàn bộ ngôi nhà.

Bếp xanh

Một xu hướng thiết kế nhà bếp được ưa chuộng trong năm 2021 là nhà bếp xanh. Cho dù chọn màu sơn có tông màu ngọc cho thiết kế nhà bếp cổ điển, hay màu đất cho thiết kế hiện đại hay không có tay cầm, tông màu xanh lá cây có thể là một trong những điểm nhấn linh hoạt nhất ở đó. Thêm những nét kim loại để có cảm giác thực sự quyến rũ.

Bếp màu xanh đậm

Dù thích hay không thích nó, nhà bếp màu xanh đậm chiếm ưu thế trong thiết kế nhà bếp, từ nhà bếp màu xanh đậm hiện đại đến nhà bếp màu xanh nước biển truyền thống.

Màu xanh rất linh hoạt. Dùng làm điểm nhấn ở đảo bếp hoặc chọn màu xanh đậm làm chủ đạo. Màu xanh lam đậm bổ sung cho màu xám lạnh hoặc xám ấm và trông sang trọng khi được kết hợp với gỗ và đá.

Kết thúc bằng kim loại

Lớp hoàn thiện bằng kim loại có lẽ là xu hướng nhà bếp quyến rũ nhất cho năm 2021. Với sự gia tăng phổ biến của các phụ kiện bằng kim loại, không có gì ngạc nhiên khi chúng trở thành điểm nhấn bắt buộc phải có trong thiết kế nhà bếp.

Dòng sản phẩm hoàn toàn mới của Masterclass Kitchens, Metalix, bao gồm năm lớp hoàn thiện bằng kim loại sang trọng có thể được sử dụng làm điểm nhấn trong suốt thiết kế - từ ốp lưng, cửa ra vào, chốt hoặc thậm chí là tay vịn.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Masterclass Kitchens và trở thành một phần trong thành công của họ, visit: www.masterclasskitchens.co.uk/standout